ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÚC LẦN THỨ XXIV NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang và được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 23/03/2023, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Vĩnh Khúc tổ chức Đại hội lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới; tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Công đoàn cấp trên; tham gia ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam; bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Văn Giang lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Kim Cúc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Chu Thị Quỳnh Vân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 47 đoàn viên ưu tú Công đoàn Trường Tiểu học Vĩnh Khúc.

Trong nhiệm kỳ 5 năm qua, là giai đoạn quan trọng của sự nghiệp đẩy mạnh CNH- HĐH đất nước. Trong bối cảnh phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do lạm phát, suy giảm kinh tế, thiên tai, dịch bệnh covid-19 kéo dài… đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường đã bám sát mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ do Đại hội lần thứ 23 đề ra, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tích cực, chủ động tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội. Nội dung, phương thức hoạt động công đoàn từng bước được đổi mới, đa dạng, thiết thực và hiệu quả hơn. Công đoàn trường đã xây dựng quy chế phối hợp công tác công đoàn và chuyên môn, tham gia xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng, bố trí sắp xếp lịch công tác giảng dạy hợp lý, linh hoạt, phù hợp với hoàn cảnh của từng đoàn viên ...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Thị Kim Cúc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và đồng chí Chu Thị Quỳnh Vân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, cố gắng, các thành tích đã đạt được của Trường Tiểu học Vĩnh Khúc, trong đó có sự đóng góp của Công đoàn nhà trường. Bên cạnh đó, các đồng chí đề nghị Công đoàn nhà trường cần nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2023-2028 trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ.

Đ/c Đỗ Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Chu Thị Quỳnh Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đoàn chủ tịch điều khiển đại hội.

Ban thư kí ghi chép tiến trình của Đại hội .

Các đoàn viên Công đoàn bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Các tiết mục văn nghệ trong đại hội

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đ/c Phan Thị Thu tặng hoa đồng chí An Thị Phương – thành viên Ban chấp hành khóa 2017 – 2022.

Với tinh thần “Đổi mới – Dân chủ - Đoàn kết – Phát triển” Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Vĩnh Khúc tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục; xây dựng đội ngũ giáo viên, người lao động trong đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục trong tình hình mới.

-  Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Vĩnh Khúc -