GIAO LƯU BÓNG ĐÁ HỌC SINH TIỂU HỌC CỤM I HUYỆN VĂN GIANG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 05 tháng 5 năm 2022, thực hiện Công văn 125/PGDĐT-GDTH ngày 25/4/2022 của Phòng GD&ĐT Văn Giang, giải bóng đá học sinh tiểu học cụm I huyện Văn Giang đã được tổ chức tại sân vận động xã Long Hưng. Trong không khí náo nức, phấn khởi, các vận động viên trong làng cầu thủ nhí thuộc các trường Tiểu học: Vĩnh Khúc - Tô Hiệu - Long Hưng - Tân Tiến cùng giao lưu trổ tài, cống hiến cho mùa giải những trận bóng vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Trận đấu thứ nhất là sự gặp gỡ của đội bóng đến từ trường Tiểu học Long Hưng và trường Tiểu học Tô Hiệu. Sau hai hiệp đấu, các chân sút của trường Tiểu học Long Hưng có phần nhỉnh hơn về kĩ thuật nên đã mang về tỉ số 3-2 cho đội chủ nhà Long Hưng.

Trận đấu thứ hai là màn đọ sức của các cầu thủ đến từ đội bóng của trường Tiểu học Vĩnh Khúc và Tân Tiến đã mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp, bất ngờ. Tuy nhiên do đẳng cấp và kĩ thuật áp đảo nên đội bóng trường Tiểu học Vĩnh Khúc đã thể hiện vượt trội, mang về tỉ số trận đấu vô cùng chênh lệch 7-1.

Trận đấu thứ 3 - chung kết, đó là sự gặp gỡ của hai đội bóng chiến thắng của trận đấu thứ nhất và thứ hai đến từ trường Tiểu học Vĩnh Khúc và Tiểu học Long Hưng. Đội bóng trường Tiểu học Long Hưng dường như đã hiểu được đối thủ mạnh ở mức nào nên đã cố gắng chơi hết mình từ những giây phút đầu tiên. Các chân sút của 2 đội đã trưng trổ kĩ thuật trong phòng thủ, phản công. Dù vậy nhưng chân sút trường Tiểu học Long Hưng đã không thể cản phá những đường bóng sắc sảo của các cầu thủ trường Tiểu học Vĩnh Khúc. Kết quả cuối cùng, đội bóng của trường Tiểu học Vĩnh Khúc đã chiến thắng với tỉ số cách biệt 3-1.

Chung cuộc, đội vô địch giải bóng đá học sinh tiểu học cụm I huyện Văn Giang đã gọi tên đội bóng của trường Tiểu học Vĩnh Khúc. Giải nhì thuộc về đội bóng trường Tiểu học Long Hưng. Hai đội đồng giải 3 là đội bóng trường Tiểu học Tô Hiệu và Tân Tiến. Ngoài các giải đồng đội, giải cá nhân thủ môn xuất sắc và cầu thủ xuất sắc nhất đã gọi tên 2 cầu thủ thuộc đội bóng trường Tiểu học Vĩnh Khúc; giải vua phá lưới gọi tên cầu thủ đến từ trường Tiểu học Long Hưng.

Kết thúc trận đấu, các cầu thủ tuy đã thấm mệt nhưng vẫn hiện hữu những nụ cười, tình bạn đẹp đầy kỉ niệm của một mùa giao lưu đáng nhớ.

Một số hình ảnh trong khuôn khổ giao lưu bóng đá cụm I :

Hình ảnh cầu thủ của 4 đội bóng tập trung trước giờ thi đấu

Các cầu thủ đến từ đội bóng Trường Tiểu học Vĩnh Khúc chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Hình ảnh các cầu thủ nhí khởi động trước trận đấu

Hình ảnh trọng tài và cầu thủ các đội ra sân chào khán giả, bắt tay trước trận đấu

Bà Lê Thị Tĩnh - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Văn Giang trao giải nhất cho đại diện đội bóng Trường Tiểu học Vĩnh Khúc

Bà Nguyễn Thị Hồng Thịnh - Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Khúc trao giải nhì cho đại diện đội bóng Trường Tiểu học Long Hưng

Bà Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Tiến trao giải ba cho đại diện đội bóng Trường Tiểu học Tô Hiệu và Tân Tiến

Bà Trần Khánh Ly - Hiệu trưởng Tiểu học Long Hưng và Bà Trịnh Thị Thuyết - Phó Hiệu trưởng Tiểu học Tô Hiệu trao giải cho thủ môn và cầu thủ xuất sắc