GIẢI BÓNG BÀN CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM 2021

Chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2021 – 2021, Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang tổ chức thành công giải bóng bàn dành cho công nhân, viên chức, lao động năm 2021.

Giải thi đấu thể thao đã thu hút được sự quan tâm và tham gia thi đấu hăng say của các vận động viên, trong sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả. Đồng thời, giải thi đấu là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để công nhân, viên chức, lao động rèn luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi trong công nhân, viên chức, lao động, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, nối tiếp truyền thống đoàn kết cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, kế hoạch đã đề ra trong năm 2021.

Tham dự giải lần này, trường Tiểu học Vĩnh Khúc có 3 thầy giáo, cô giáo đăng kí tham gia với 2 nội dung là đơn nữ và đôi nam nữ. Nội dung đơn nữ của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường; đôi nam nữ của thầy giáo Chu Văn Tuấn và cô giáo Đào Thị Phương Tú.

Chung cuộc, cán bộ và giáo viên trường Tiểu học Vĩnh Khúc đã đoạt 2 giải thưởng cao, gồm 01 giải nhất đơn nữ thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường, 01 giải nhất đôi nam nữ thuộc về thầy giáo Chu Văn Tuấn và cô giáo Đào Thị Phương Tú.

Kết thúc giải, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và giải khuyến khích cho từng nội dung thi đấu.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu: