TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÚC CHÚC MỪNG VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CẦU THỦ NHÍ TRONG ĐỘI TUYỂN U10 HUYỆN VĂN GIANG GIÀNH CÚP VÔ ĐỊCH HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2020

Trong buổi chào cờ đầu tuần ngày 23/11/2020, Trường Tiểu học Vĩnh Khúc đã tổ chức chúc mừng 8 cầu thủ nhí xuất sắc đã góp công cùng với đội tuyển bóng đá U10 huyện Văn Giang giành cúp vô địch Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Hưng Yên năm 2020. Thành quả đạt được này là tổng hoà của sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo, sự huấn luyện dày công của các thầy giáo, cô giáo, sự chăm sóc động viên hết mực từ phía gia đình và nhà trường, sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên và đặc biệt là sự nỗ lực rèn luyện không quản mệt mỏi của chính bản thân các em học sinh.

Đại diện chủ sân cỏ nhân tạo thuộc thôn Đông Khúc, xã Vĩnh Khúc  - Cô Đặng Thị Thu Trà đã đến chúc mừng và tặng 8 phần quà cho 8 cầu thủ nhí đã cùng các bạn học sinh tích cực tập luyện tại sân bóng của gia đình cô trong nhiều ngày qua để góp phần vào thành công chung của đội tuyển U10 huyện Văn Giang. Trước đó, chuẩn bị cho giải bóng đá nhi đồng U10 huyện Văn Giang (ngày 05/11/2020), gia đình cô Đặng Thị Thu Trà cũng giành tặng mỗi cầu thủ một bộ quần áo để động viên các em tham gia thi đấu tốt; đồng thời cô Trà cũng tham gia cổ vũ nhiệt tình trong các trận đấu để cùng với đội giành chức vô địch cấp huyện.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường và cô Đặng Thị Thu Trà, chủ sân cỏ nhân tạo Đông Khúc tặng quà cho 8 em học sinh.

Những món quà của gia đình cô Đặng Thị Thu Trà tặng các em học sinh không chỉ là tình cảm quý mến của chủ sân bóng dành cho đội tuyển bóng đá Trường Tiểu học Vĩnh Khúc mà còn khích lệ và nhen nhóm ngọn lửa yêu bóng đá, yêu thể thao cho các em học sinh, giúp các em thêm động lực tích cực rèn luyện thân thể để phát triển thể chất tốt hơn.