CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÚC HĂNG HÁI THAM DỰ GIẢI BÓNG BÀN CẤP HUYỆN

Ngày 09/06/2020, Giải bóng bàn của Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang tổ chức dành cho công nhân, viên chức, lao động năm 2020 nhằm Chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Văn Giang lần thứ XXV, nhiệm kì 2020-2025 và 91 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam đã thành công tốt đẹp.

Tham dự giải lần này, trường Tiểu học Vĩnh Khúc có 4 thầy giáo, cô giáo đăng kí tham gia với 2 nội dung là đơn nữ và đôi nam. Nội dung đơn nữ của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường và đơn nữ của cô giáo Đào Thị Phương Tú. Nội dung đôi nam của hai thầy giáo Chu Quang Đài và thầy giáo Chu Văn Tuấn.

Một số hình ảnh tập trung, giao lưu:

Trước khi giải đấu diễn ra, mặc dù thời tiết nắng nóng kéo dài nhưng với tinh thần thể thao nâng cao sức khoẻ, hằng ngày, các thầy giáo, cô giáo nhà trường vẫn cùng nhau tập luyện hăng say, hào hứng giao lưu cùng các đơn vị bạn trong huyện.

Chung cuộc, cán bộ và giáo viên trường Tiểu học Vĩnh Khúc đã đoạt 3 giải thưởng cao, gồm 01 giải nhất đơn nữ thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường, 01 giải nhì đơn nữ thuộc về cô giáo Đào Thị Phương Tú, 01 giải ba đôi nam thuộc về thầy giáo Chu Quang Đài và thầy giáo Chu Văn Tuấn.

Một số hình ảnh trao giải thưởng:

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường được trao tặng giải nhất đơn nữ

Cô giáo Đào Thị Phương Tú được trao tặng giải nhì đơn nữ

Thầy giáo Chu Quang Đài và thầy giáo Chu Văn Tuấn đoạt giải ba đôi nam

Một số hình ảnh lưu niệm khác: