GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG U10 HUYỆN VĂN GIANG GỌI TÊN ĐỘI VÔ ĐỊCH - CỤM I

Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2020, thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo Liên ngành Phòng GD&ĐT - Trung tâm VHTT&DL - Huyện Đoàn Văn Giang, giải bóng đá Nhi đồng U10 huyện Văn Giang đã diễn ra tại sân vận động Lại Ốc, xã Long Hưng. Trong không khí náo nức, phấn khởi, các vận động viên trong làng cầu thủ nhí thuộc các trường Tiểu học huyện Văn Giang đã có dịp hội ngộ so tài. Đại diện 3 cụm trường (Cụm I gồm học sinh các trường Tiểu học Vĩnh Khúc - Tô Hiệu - Long Hưng - Tân Tiến; Cụm II gồm học sinh thuộc Tiểu học Liên nghĩa - Thắng Lợi - Mễ Sở; Cụm III là học sinh Tiểu học Xuân Quan - Phụng Công - Cửu Cao và Thị trấn Văn Giang) lập thành 3 đội thi đấu đã cống hiến cho mùa giải những trận bóng vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Trận đấu thứ nhất là sự gặp gỡ của đội bóng Cụm I và Cụm II. Sau 2 hiệp thi đấu, các chân sút của Cụm I thể hiện đẳng cấp hơn hẳn nên đã mang về tỉ số 5-1 cho đội nhà.


Bước sang trận đấu thứ hai, sự so găng chân sút của cầu thủ Cụm II và III cũng mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp, bất ngờ. Tỉ số của trận đấu được ghi nhận là 5-3 nghiêng về cụm II.


Trận cuối cùng, đội bóng cụm III dường như đã hiểu được đối thủ mạnh như thế nào nên đã cố gắng hết mình từ những giây phút đầu tiên. Các chân sút của 2 đội đã trưng trổ kĩ thuật trong phòng thủ, phản công. Dù vậy nhưng chân sút Cụm III đã không thể cản phá những đường bóng sắc sảo của các cầu thủ cụm I. Kết quả cuối cùng đội bóng Cụm I đã đem về cho đội nhà tỉ số đậm đà 8-0.

Chung cuộc, đội vô địch giải bóng Nhi đồng U10 huyện Văn Giang đã gọi tên Cụm I. Các giải tiếp theo lần lượt là đội bóng Cụm II và Cụm III. Ngoài ra các giải cá nhân như thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và vua phá lưới cũng gọi tên 3 cầu thủ thuộc Cụm I.

 


Kết thúc trận đấu, các cầu thủ tuy đã thấm mệt nhưng vẫn hiện hữu những nụ cười, tình bạn đẹp đầy kỉ niệm của một mùa giải đáng nhớ.

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

Bài viết liên quan