HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÚC VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU

Hoà trong niềm vui Tết Trung thu của cả nước, ngày 01 tháng 10 năm 2020, vào đúng ngày Rằm tháng Tám âm lịch, trường Tiểu học Vĩnh Khúc đã tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh tại các lớp học với mục đích đem đến một ngày vui, có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc và mong chờ của em về ngày Trăng Rằm đẹp nhất trong năm.

Hội Trăng Rằm có sự tham gia của các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và đông đảo phụ huynh các lớp. Mâm cỗ Trung Thu của từng lớp được bày biện đầy đặn và trang trí những con vật ngộ nghĩnh, hình ảnh hoa quả cắt tỉa công phu, đèn ông sao sáng ngời, bánh trung thu thơm phức, ... tất cả  được trang trí theo chủ đề, chủ điểm riêng biệt, tạo nên bức tranh hoàn hảo, đáng yêu và sáng tạo.

Một số hình ảnh đón Tết Trung thu tại các lớp học: