TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÚC TỔ CHỨC GẶP MẶT GIAO LƯU DÂU RỂ NHÂN NGÀY 20/11/2020

Vào chiều ngày 20/11/2020, nhân Ngày Lễ truyền thống của ngành, lần đầu tiên Trường Tiểu học Vĩnh Khúc tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu Dâu Rể của nhà trường. Dự gặp mặt có sự tham gia đông đủ của các thầy giáo, cô giáo trong Ban lãnh đạo và hội đồng sư phạm nhà trường cùng các phu quân, phu nhân của mỗi thầy cô. Trong buổi gặp mặt này, nhà trường thông qua ý nghĩa trọng đại của Ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống của nhà trường  qua 66 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời nhân dịp này nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến gia đình các thầy cô - nơi hậu phương vững chắc đã tạo điều kiện về thời gian và động viên, giúp đỡ hết mực để các thầy cô yên tâm công tác, cống hiến tâm sức cho sự nghiệp trồng người.

Các thầy giáo, cô giáo cùng các phu nhân, phu quân sum họp tại sân trường.

Thay mặt cho phu nhân, phu quân của các thầy cô, bác Đặng Xuân Trường - Phu quân của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thịnh và bác Nguyễn Trọng Hoạt - Phu quân của cô Lê Thị Giáo đã tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường.

Ban giám hiệu nhà trường đón nhận hoa, quà và những tình cảm chúc mừng của các đức phu quân, phu nhân.

Tiếp theo, bác Nguyễn Trọng hoạt đại diện phát biểu chúc mừng các thầy cô nhân Ngày Lễ tri ân đặc biệt này, đồng thời bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những vất vả, áp lực trong nghề, những trọng trách của thầy cô với gia đình học sinh và xã hội, nhưng trên tất cả là công việc đầy vinh dự và tự hào mà xã hội đã tôn vinh, trân quý thầy cô.

Chương trình giao lưu vui vẻ, đậm đà tình cảm đồng nghiệp, tình cảm anh chị em như trong đại gia đình lớn. Các phu quân, phu nhân của các thầy cô hân hoan phấn khởi, có dịp gặp gỡ sum vầy, trò chuyện thân mật để hiểu hơn về cuộc sống, công việc của các gia đình, qua đó động viên nhau cùng phát triển.

Những câu chuyện gặp mặt được xen kẽ với những trò chơi vui nhộn, những tiết mục văn nghệ tự biên ngẫu hứng làm cho không gian sum họp thêm ấm cúng, gần gũi, ắp đầy những kỉ niệm ấn tượng, đáng nhớ và ý nghĩa.