LỄ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đang là chủ đề nóng trên các mặt báo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân. Trong đó, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Trước thực trạng đó, được sự quan tâm của Quỹ tài trợ Planet Water, Trường Tiểu học Vĩnh Khúc đã được nhận tài trợ một công trình nước uống tinh khiết hiện đại và chất lượng. Mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 rất phức tạp, ngày 17/12/2021, lễ bàn giao công trình nước uống tinh khiết được diễn ra tại trường Tiểu học Vĩnh Khúc trong niềm vui hân hoan của thầy và trò được đón nhận tình cảm ngọt ngào từ Hệ thống Máy lọc nước (Aquafill) của Planet Water và Chương trình Giáo dục Vệ sinh và Nước sạch cho sức khỏe.

“Vinh Khuc Primary school thank you Xylem & Planet Water!”

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ bàn giao: