LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÚC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH CÙNG “KUN”

Hưởng ứng Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” theo chủ đề "Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày" do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức phát động, sáng ngày 05/12/2022, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang tổ chức giao lưu cùng Công ty cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) - Nhãn hàng “Kun” nhằm tạo cho học sinh thêm cơ hội trải nghiệm để bổ trợ cho các hoạt động học tập, đồng thời nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp - an toàn.

Chương trình diễn ra vô cùng sôi động với các nội dung như:

- Nhảy dân vũ: “Ý chí Việt Nam”;

- Trao học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó; tặng quà cho học sinh học xuất sắc;

- Học sinh nói về lòng biết ơn trái đất, qua đó giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất;

- Nhảy Flashmob Chiến binh xanh bảo vệ môi trường;

- Giao lưu theo chủ đề “Lòng biết ơn”, “Bảo vệ môi trường”;

Sau mỗi nội dung giao lưu, các em học sinh đều được Ban tổ chức tặng những phần quà bổ ích, hấp dẫn, lôi cuốn các em giao lưu trải nghiệm hăng say. Chương trình đã khích lệ các em cùng nhau trau dồi thêm kỹ năng sống thông qua các hoạt động vui chơi, hoạt động cộng đồng. Qua đó, giúp các em thêm đoàn kết, sống tích cực, lành mạnh hơn; biết yêu thương và chia sẻ nhiều hơn để phát triển phẩm chất, năng lực toàn diện.

Cuối chương trình, Công ty cổ phần sữa Quốc tế (IDP) - Nhãn hàng “Kun” còn trao tặng sữa cho các em học sinh toàn trường, trao tặng đồ dùng học tập, áo phông, áo choàng cho các em học sinh. Đây là buổi giao lưu thật vui và ý nghĩa đối với các em học sinh nhà trường.

Hình ảnh lãnh đạo nhà trường và đại diện nhãn hàng sữa Kun trao học bổng và quà cho các em học sinh tại buổi giao lưu trải nghiệm:

Một số hình ảnh khác tại buổi giao lưu trải nghiệm: