Trường Tiểu học Vĩnh Khúc tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÚC, NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị Viên chức, Người lao động. Ngày 5/10/2023, trường Tiểu học Vĩnh Khúc tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động, năm học 2023 – 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Chu Thị Quỳnh Vân – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng, đồng chí Lê Xuân Thịnh – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Vũ Thị Nhung – Chi ủy viên – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGVCNV trường Tiểu học Vĩnh Khúc.

Năm học 2022 - 2023, là năm học nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tại Hội nghị, đồng chí Chu Thị Quỳnh Vân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Phan Thị Thu – Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022 – 2023 và kế hoạch năm học 2023 – 2024.

Thực hiện Quy chế dân chủ là một việc làm rất cần thiết ở mỗi cơ quan, đơn vị và khẩu hiệu “Dân biết – Dân bàn – Dân làm – Dân kiểm tra” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt của nội dung Quy chế dân chủ, là yếu tố dẫn tới sự thành công của mỗi đơn vị, mỗi tổ chức. Đồng chí Đặng Thị Thu Hà - Ủy viên Ban chấp hành công đoàn đã báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ năm học 2022 – 2023 và thông qua Quy chế dân chủ năm học 2023 – 2024.

Cũng trong hội nghị, đồng chí An Thị Phương, Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2022 – 2023, phương hướng hoạt động năm học 2023 – 2024.

Đồng chí Chu Thị Quỳnh Vân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát động thi đua năm học mới và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm.

Hội nghị viên chức năm học 2023 – 2024 của trường Tiểu học Vĩnh Khúc đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./.

- TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÚC -