CỤM 4 (TH VĨNH KHÚC, TH TÔ HIỆU) ĐẠT GIẢI NHẤT BÓNG ĐÁ U10 HUYỆN VĂN GIANG NĂM 2023.

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi, xen lẫn niềm tự hào của dân tộc Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và 137 năm ngày Quốc tế Lao động, cũng là dịp để thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Khúc ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất nhằm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam, đồng thời tiếp tục phát huy vai trò của mình để có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội.

Thực hiện kế hoạch liên ngành số 01/KHLN 2023 của Trung tâm VH&TT-Phòng GD&ĐT huyện Văn Giang về việc Tổ chức giải Bóng đá Nhi đồng U10 huyện Văn Giang năm 2023. Để tạo môi trường học tập, rèn luyện sức khỏe, đoàn kết và thân thiện. Đồng thời qua giải đấu phát hiện năng khiếu và những tài năng bóng đá nhằm tuyển chọn, bồi dưỡng, đào tạo tham gia các giải bóng đá Nhi đồng cấp tỉnh.

Ngày 12/4/2023  vòng chung kết Giải bóng đá U10 Văn Giang năm 2023  đã diễn ra tại sân vận động xã Mễ Sở. Đội bóng cụm 4 là đại diện của hai trường Tiểu học Vĩnh Khúc và Tiểu học Tô Hiệu tham gia thi đấu với các cụm khác trong huyện. Các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, các cầu thủ nhí đã trình diễn nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, kịch tính và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của các vị đại biểu, thầy cô giáo, bậc cha mẹ học sinh và các bạn học sinh. Với sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần quyết tâm cao, đội bóng đã bứt phá và giành giải nhất. Tuyệt vời hơn nữa là trong đội có em Lê Đức Trung Trường Tiểu học Vĩnh Khúc đã đạt danh hiệu  “Vua phá lưới U10 Văn Giang”. Em Cao Tiến Phong Trường Tiểu học Tô Hiệu - Cầu thủ xuất sắc nhất U10 Văn Giang.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của giải đấu.

Giải bóng được tổ chức với mục đích mang đến cho các em học sinh một sân chơi thể chất lành mạnh, bổ ích. Thông qua hoạt động này, các cầu thủ nhí được rèn luyện ý chí, lòng quyết tâm, tính kỷ luật, ý thức đồng đội và thêm gắn kết, yêu thương nhau. Từ đó bồi đắp tình bạn trong sáng, chia sẻ khó khăn, quyết tâm cùng hướng tới mục đích tốt đẹp; cùng nhau trải nghiệm các hoạt động mới mẻ, phát huy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và tập thể, cùng tỏa sáng, cùng thành công!

-  Liên đội TH Vĩnh Khúc -