Trường Tiểu học Vĩnh Khúc tổ chức Buổi giao lưu văn nghệ và Thể dục thể thao kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910 – 08/3/2024 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng!

Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước – Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường – BCH Công đoàn trường TH Vĩnh khúc tổ chức buổi giao lưu và thể dục thể thao nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

*Về phía lãnh đạo đơn vị:

- Đ/c Chu Thị Quỳnh Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Lê Xuân Thịnh – Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội đồng trường - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Vũ Thị Nhung – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

* Đại biểu đại diện Hội PHHS:

- Đ/c Đoàn Tú Uyên – BCH Hội PHHS trường Tiểu học Vĩnh Khúc.

* Đại biểu nam trong nhà trường:

- Đ/c Lê Xuân Thịnh – Phó HT nhà trường

- Đ/c Chu Văn Tuấn, Đ/c Lê Đức Long

- Về dự buổi giao lưu còn có sự hiện diện của tất cả các đồng chí là CĐ viên nhà trường.

365 ngày trong năm – phụ nữ có riêng một ngày để cả xã hội quan tâm, ngợi ca. Một ngày bù đắp cho tất cả những vất vả, lo toan, nhọc nhằn. Một ngày với bao niềm hứng khởi, hân hoan … và một ngày để ta biết rằng, phụ nữ không chỉ đơn thuần là phái yếu mà còn là phái đẹp.

Đối với nữ CBGVNV trường Tiểu học Vĩnh Khúc, ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu. Trong dịp này nữ CĐ viên trong nhà trường cũng tích cực hưởng ứng Tuần lễ áo dài. Với phương châm khỏe để thi đua dạy tốt học tốt, trong chương trình buổi giao lưu ngày hôm nay, các đồng chí nữ CB GV NV trong nhà trường cùng nhau tham gia hai nội dung đó là thi kéo co và nhảy bao bố.

Buổi giao lưu văn nghệ và Thể dục thể thao đã diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập tiếng cười, tạo sự gắn kết giữa các Đoàn viên Công đoàn trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại Buổi giao lưu văn nghệ và Thể dục thể thao:

Đ/c Chu Thị Quỳnh Vân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên chị em

Đ/c Lê Xuân Thịnh – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Đoàn Tú Uyên – BCH Hội Phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng

Chương trình văn nghệ

Đ/c Chu Thị Hoa – Ủy viên BCH Công đoàn trường ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Hình ảnh các nữ CĐ viên thi kéo co và thi nhảy bao bố

Hình ảnh Đại diện các tổ nhận giải thưởng

Các Nữ Công đoàn viên hưởng ứng Tuần lễ áo dài

- TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÚC -