TRƯỜNG TH VĨNH KHÚC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2023)

Năm nào cũng vậy, cứ gần đến ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam, trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng chung một cảm xúc trào dâng, một niềm xốn xang về kỉ niệm:

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo là nghề cao quý nhất

Có một ngh không trồng cây vào đất

Nhưng n cho đời những đóa hoa thơm.

Hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2023, Trường Tiểu học Vĩnh Khúc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Nhà trường vinh dự chào đón đoàn đại biểu huyện Văn Giang do ông Chu Quốc Hiệu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn về tặng hoa chúc mừng. Về phía lãnh đạo địa phương có ông Lương Đình Quyên - Phó bí thư Đảng y – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Khúc, ông Đặng Công Giang - Thường vụ Đảng ủy- Phó chủ tịch HĐND cũng có mặt tham dự buổi lễ; các thầy giáo, cô giáo Hội Cựu giáo chức; đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ngân hàng Agribank; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh của trường có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng do các thầy cô và các em học sinh biểu diễn.

Tại buổi lễ, nhà trường đã được đón nhận những lẵng hoa chúc mừng thể hiện tình cảm tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy –HĐND - UBND huyện; Đảng ủy – HĐND - UBND xã; Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Giang; Hội Cựu giáo chức; Hội phụ huynh học sinh của nhà trường.

Ông  Chu Quốc Hiệu-  Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa  nhà trường

Ông Lương Đình Quyên – Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND tặng hoa nhà trường

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thịnh – Nguyên Bí thư Chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đại diện Hội Cựu giáo chức tặng hoa nhà trường

Đại diện Ngân hàng Agribank tặng hoa nhà trường

Ông Đoàn Tú Uyên – Hội trưởng Hội PHHS, đại diện Hội PHHS tặng hoa nhà trường

Tại buổi lễ kỷ niệm đồng chí Chu Thị Quỳnh Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lương Đình Quyên Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã  bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo của trường TH Vĩnh Khúc. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách và sự cống hiến của các thầy cô giáo; động viên, chỉ đạo nhà trường đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ đổi mới giáo dục theo Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

Tiếp theo là những tâm tư tình cảm của GV, HS của nhà trường phát biểu:

Cô giáo Chu Thị Hoa  thay mặt giáo viên nhà trường phát biểu.

Em Nguyễn Hà An – HS lớp 5C thay mặt HS toàn trường phát biểu

Kết thúc buổi lễ, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường Tiểu học Vĩnh Khúc chụp ảnh lưu niệm.

Với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp các ngành, cùng với tinh thần vượt qua mọi thử thách, không ngừng đổi mới sáng tạo, dốc hết tâm – trí – lực cho sự nghiệp giáo dục xã nhà. Tập thể Trường Tiểu học Vĩnh Khúc luôn đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học; xây dựng nhà trường giữ vững danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II; Chuẩn chất lượng cấp độ 3.

TÁC GIẢ

- TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÚC -