TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÚC PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY SỮA KUN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA "CÙNG KUN LÀM VIỆC TỐT MỖI NGÀY"

“Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm - Cùng KUN làm việc tốt mỗi ngày - Cùng KUN vận động mỗi ngày.”

Hưởng ứng chương trình “Một triệu ly sữa cho em” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động; nhằm chung tay hỗ trợ, khuyến khích, động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tạo sân chơi cho học sinh toàn trường. Vào tiết Sinh hoạt ngoại khóa sáng  nay thứ hai ngày 06 tháng 05 năm 2024, được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Khúc đã phối kết hợp cùng Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) - Nhãn hàng Kun tổ chức giao lưu và trao tặng quà cho các em học sinh.

Mở đầu chương trình là những tiết mục đặc sắc và sôi động do các em HS trong đội văn nghệ biểu diễn.

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập, vươn lên vượt khó của các tấm gương nghèo hiếu học, tại chương trình ngày hôm nay, đại diện nhãn hàng đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó với mong muốn những món quà nhỏ này sẽ cổ vũ tinh thần, động viên khích lệ các em hăng say học tập hơn, chăm rèn luyện sức khoẻ, thể chất và đạt được thật nhiều thành tích tốt trong học tập cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra công ty cũng tặng quà cho toàn bộ 1319 HS toàn trường.

Tiếp theo các em hứng thú tham gia trả lời những câu hỏi trong phần giao lưu.

HS các lớp vui vẻ khi được nhận sữa Kun.

Qua chuỗi hoạt động "Cùng KUN Làm Việc Tốt Mỗi Ngày" Thương hiệu KUN mong muốn xây dựng môi trường để các bạn học sinh thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực và trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động học tập, vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng; từ đó giúp các em nâng cao nhận thức, sống tích cực, lành mạnh, có giá trị, biết yêu thương và chia sẻ; cũng như mong muốn các bạn học sinh có thể hình thành được thói quen, nếp sống văn minh, góp phần bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ tương lai đối với gia đình, cộng đồng và xã hội.

- Liên đội TH Vĩnh Khúc-