CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC THẮNG LỢI VÀ TRƯỜNG THCS THẮNG LỢI

Sáng nay, ngày 03/01/2024, tại  điểm trường THCS Thắng Lợi, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ huyện phối hợp tổ chức Hội nghị công bố Quyết định sáp nhập Trường Tiểu học Thắng Lợi với Trường THCS Thắng Lợi thành Trường Tiểu học và THCS Thắng Lợi.

Dự Hội nghị có bà Đào Thị Bích Ngọc- Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD̃ĐT, bà Phạm Thị Vân Anh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ; và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tại Hội nghị, bà Phạm Thị Vân Anh, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện công bố Quyết định sáp nhập trường và các Quyết định về nhân sự. Theo đó: thực hiện sáp nhập Trường Tiểu học Thắng Lợi với Trường THCS Thắng Lợi thành Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thắng Lợi kể từ ngày 31/12/2023; Ông Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng trường THCS Thắng Lợi được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Thắng Lợi; các Phó Hiệu trưởng nhà trường gồm: Bà Tạ Thị Bích Loan, ông Đào Ngọc Diệp, ông Lê Phú Thịnh.

Cũng tại Hội nghị, bà Đào Thị Bích Ngọc, Trưởng phòng GD̃ĐT đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho nhà trường và Lãnh đạo nhà trường, đánh giá cao các kết quả mà 02 nhà trường đã đạt được trong thời gian trước sáp nhập đồng thời bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 và các năm tiếp theo.

Với việc sáp nhập nêu trên, đến tháng 01/2024 trên địa bàn huyện có  03 trường Tiểu học và Trung học cơ sở.

Bà Phạm Thị Vân Anh - Trưởng phòng Nội vụ trao Quyết định