LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀNH GIÁO DỤC

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2023 (20/11/2023), Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Lãnh đạo các xã, thị trấn, các ngành, đoàn thể, doanh nghiệp đã tới thăm,  tặng hoa chúc mừng cho cán bộ, công chức Phòng GD&ĐT và các nhà trường, các thầy, cô giáo trong huyện.

Sáng ngày 20/11, đồng chí Lê Văn Hưng, UV Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đoàn đại biểu tới thăm, động viên, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Công Hoan. Đoàn đại biểu do đồng chí Chu Quốc Hiệu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu dự Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Tiểu học Vĩnh Khúc; Trường Mầm non Liên Nghĩa vinh dự được đồng chí Nguyễn Thị An- UV Ban TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện  tới thăm, chúc mừng; trường THCS Tân Tiến được đón đoàn đại biểu huyện do đồng chí Ngô Quang Anh- Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy làm trưởng đoàn.

Đ/c Chu Quốc Hiệu- Chủ tịch UBND huyện tặng hoa  chúc mừng tập thể GV trường TH Vĩnh Khúc

Cũng trong ngày 20/11/2023, Phòng GIáo dục và Đào tạo Văn Giang được đón đoàn đại biểu của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các Ban xây dựng Đảng, các Phòng chuyên môn thuộc UBND huyện,UBND các xã, thị trấn, một số đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức ... tới tặng hoa chúc mừng. Phát biểu chia sẻ, động viên cán bộ, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Lê Văn Hưng- Bí thư Huyện ủy- đánh giá cao vai trò của người Thầy trong giáo dục, và ghi nhận, biểu dương những đóng góp của tập thể Lãnh đạo, chuyên viên Phòng, đồng thời gửi lời chúc mừng tới các thầy, cô giáo, nhân viên ngành giáo dục trong huyện.

Lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện và tập thể LĐ, CV Phòng GD&ĐT

Những bó hoa, những lời động viên của các đồng chí Lãnh đạo, các Ban, Ngành, Đoàn thể, các tổ chức xã hội là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội đối với thầy, cô giáo và ngành Giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tập thể LĐ, CV Phòng GD&ĐT

Tập thể Lãnh đạo các trường trên địa bàn xã Mễ Sở chúc mừng
Tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Chu Mạnh Trinh chúc mừng
Lãnh đạo xã và LĐ các nhà trường xã Long Hưng chúc mừng
Đại diện các Lớp MN độc lập chúc mừng
LĐ xã Nghĩa Trụ chúc mừng
LĐ xã Cửu Cao chúc mừng
LĐ xã và LĐ các nhà trường xã Xuân Quan chúc mừng
LĐ xã và LĐ các nhà trường xã Phụng Công chúc mừng
LĐ Thị trấn và LĐ các nhà trường trên địa bàn Thị trấn VG chúc mừng

LĐ xã, LĐ các nhà trường trên địa bàn xã Liên Nghĩa chúc mừng

LĐ xã, LĐ các nhà trường xã Thắng Lợi chúc mừng

Phòng GD&ĐT Văn Giang trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo, của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các Ban, Ngành, Đoàn thể, các cơ quan, đơn vị!