TRƯỜNG TH&THCS PHỤNG CÔNG VƯỢT QUA VÒNG LOẠI GAME SHOW THẮP SÁNG TÀI NĂNG XỨ NHÃN

Sáng ngày 25 tháng 11, tại điểm trường THCS thuộc Trường Tiểu học và THCS Phụng Công, Đài Truyền hình Hưng Yên đã tổ chức thi và ghi hình  Game show Tài năng xứ nhãn, trận đấu thứ 10 vòng loại năm 2023. Trường TH và THCS Phụng Công đã giành chiến thắng tại Vòng thi này và lọt vào vòng Bán kết

Tham gia Game show ngoài đội chủ nhà Tiểu học và THCS Phụng Công còn có thêm 02 đội: THCS Vĩnh Khúc và THCS Nghĩa Trụ. Tới dự và theo dõi chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo các xã Phụng Công, Vĩnh Khúc, Nghĩa Trụ, Lãnh đạo các nhà trường, Đại diện các nhà tài trợ cuộc thi (VNPT Hưng Yên, Bảo Việt Hưng Yên, Vietcombank Hưng Yên...), các  thầy, cô giáo, cha mẹ học sinh và học sinh ở ba nhà trường

Sau khi tranh tài ở ba phần thi chính thức, đội chủ nhà Tiểu học và THCS Phụng Công đã xuất sắc giành giải Nhất. Hai đội THCS Vĩnh Khúc & THCS Nghĩa Trụ cùng có số điểm như nhau và phải phân định ngôi vị bằng gói câu hỏi phụ. Ở những phút cuối cùng, đội thi đến từ trường THCS Vĩnh Khúc đã vượt qua THCS Nghĩa Trụ bằng sự nhanh nhẹn và sắc sảo của mình.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Trận đấu thứ 10- năm 2023 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao. Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đánh giá cao công tác chuẩn bị của ba nhà trường tham gia Game show đặc biệt với cương vị chủ nhà -Trường Tiểu học và THCS Phụng Công đã phối hợp tốt với Đài phát thanh truyền hình Hưng Yên chuẩn bị chu đáo cho buổi ghi hình.

Game show “Thắp sáng tài năng xứ Nhãn” là một sân chơi truyền hình dành cho học sinh THCS trên toàn tỉnh Hưng Yên, đã bước sang mùa thứ ba. Chương trình do Đài Phát thanh và Truyền hình Hưng Yên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào Tạo, VNPT Hưng Yên tổ chức. Đây là một Game show bổ ích, lành mạnh, giúp các em học sinh có một sân chơi trí tuệ mang dấu ấn văn hóa của quê hương, vùng đất địa linh nhân kiệt - đất học Xứ nhãn Hưng Yên. Chương trình gồm 4 phần thi: Tài năng xứ Nhãn, Xứng danh đất học, Giao lưu với các học trò xứ Nhãn, Sân trường sôi động, trong đó có 03 phần thi tính điểm là Tài năng xứ Nhãn, Xứng danh đất học, Sân trường sôi động. 03 phần thi này là nơi để các em học sinh thể hiện tài năng văn nghệ, Trí tuệ và sự nhanh nhẹn, khéo léo, mạnh mẽ trong các trò chơi tuổi thiếu niên.