CHIA SẺ YÊU THƯƠNG, CÙNG ĐÓN MÙA XUÂN MỚI

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn - 2024, để chia sẻ với các thầy, cô giáo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn mọi người đều có Tết, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Hưng Yên đã tổ chức những chương trình đặc biệt, gửi đến 114 thầy, cô giáo và học sinh những tấm lòng ấm áp và những suất quà ý nghĩa.

Cụ thể, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên đã trao tặng 60 suất quà cho 60 thầy, cô giáo và học sinh. Trong số này, Công đoàn ngành đã thăm và tặng quà (1 triệu đồng) cho cô giáo Tống Kim Hiền (Trường Tiểu học Cửu Cao) và em Phạm Minh Nhật (trường Tiểu học Long Hưng), còn lại là các suất quà trị giá 500 nghìn đồng (tiền mặt).

Cùng với Công đoàn ngành, Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang tặng 40 suất quà Tết cho giáo viên và học sinh đang gặp khó khăn (01 suất cho giáo viên,01 suất cho học sinh là 1 triệu đồng), 38 suất còn lại là 500 nghìn đồng tiền mặt.

Các em học sinh được nhận quà Tết

Ngày 01/02/2024, tại Hội trường Phòng GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên đã kết hợp cùng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Hưng Yên tặng quà cho 14 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà có giá trị là 1 triệu đồng, giúp chúng ta thấy được lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội của cộng đồng.

Bà Hà Thị Hòa Bình- Phó GĐ Ngân hàng BIDV chi nhánh Hưng Yên phát biểu

Chương trình tặng quà Xuân Giáp Thìn- 2024, không chỉ là một sự kiện mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những người nhận, mà còn là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, chia sẻ và yêu thương trong cộng đồng giáo viên và học sinh Văn Giang, Hưng Yên.

LĐ Ngân hàng, Công đoàn ngành trao biển tượng trưng