ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ U10 VĂN GIANG ĐOẠT CHỨC VÔ ĐỊCH

Đội tuyển Văn Giang đoạt Cup sau loạt sút luân lưu trong trận chung kết

Như tin đã đưa, vào lúc 15 giờ chiều nay, tại sân bóng đá Phố Hiến - Thành phố Hưng Yên, đội tuyển bóng đá học sinh Tiểu học huyện Văn Giang ( U10 Văn Giang) và đội tuyển bóng đá học sinh tiểu học huyện Mỹ Hào ( U10 Mỹ Hào) thi đấu trận chung kết, nội dung bóng đá HS Tiểu học trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên 2020.

Trước trận đấu, nhiều huấn luyện viên, bình luận viên dự đoán đây sẽ là một trận đấu ngang sức, ngang tài, khó đoán định kết quả. Và trận chung kết đã diễn ra đầy kịch tính.

Một pha đá phạt

Mặc dù bị dẫn trước trong hiệp 1, nhưng bằng tinh thần quyết tâm cao, bằng bản lĩnh thi đấu vững vàng, U10 Văn Giang đã san bằng tỷ số ngay ở đầu hiệp 2.

Kết thúc hai hiệp thi đấu chính thức, không đội nào ghi thêm bàn thắng. Tỷ số được giữ nguyên 1-1.

Cú sút suýt thành bàn

Theo Điều lệ giải, hai đội bước vào loạt sút luân lưu đầy kịch tính.

Minh Đức, số 8 người sút quả đầu tiên cho U 10 Văn Giang

Dù cố hết sức nhưng thủ môn U10 Mỹ Hào không thể cản phá

Các cầu thủ nhí Văn Giang đã chứng tỏ bản lĩnh, tinh thần thép cũng như kỹ thuật xuất sắc của mình, đặc biệt không thể không nhắc đến sự xuất sắc của thủ môn Huy Anh, Huy Anh đã phản xạ tuyệt vời và cản phá thành công cú sút đầu tiên của U10 Mỹ Hào, tạo ra một áp lực tâm lý rất lớn cho đội bạn khi "đặt" họ rơi vào tình thế bị dẫn trước. Sau hai lượt đá, U10 Văn Giang ghi hai bàn, trong khi ở lượt đá thứ hai, cầu thủ của đội U10 Mỹ Hào sút bóng chệch cột dọc ra ngoài. Loạt sút luân lưu cân não kết thúc với tỷ số 2-0.

Thủ môn Anh Huy-U10 Văn Giang xuất sắc cản phá

Với tỷ số 3-1, đội tuyển Văn Giang đã một lần nữa đăng quang, trở thành các " Cậu bé vàng" của Hưng Yên.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, đội trưởng đội tuyển U10 Văn Giang rất vui và tự hào, em cũng không quên gửi lời cảm ơn tới bố, mẹ, thầy cô giáo, các cổ động viên, các cô, bác trong Đoàn và bày tỏ sự cảm ơn tới các bác lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang.

Bà Lê Thị Tĩnh- Phó trưởng phòng GD&ĐT vàcác thầy cô giáo  chung vui cùng các nhà vô địch

Cup Vàng của đội tuyển bóng đá học sinh Tiểu học là thắng lợi mở màn đầy thuyết phục của Đoàn thể thao Phòng GD&ĐT Văn Giang tại Hội khỏe Phù Đổng tình Hưng Yên năm 2020.

Niềm vui cùng cổ động viên
Những nhà vô địch U 10 Hưng Yên

Link xem lại trận chung kết: https://www.facebook.com/watch/?v=359559525131059

( Trong bài viết có sử dụng một số hình ảnh do các thầy, cô giáo cung cấp)